Thứ 2, Ngày 07/01/2019, 10:00
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công
07/01/2019 | Văn phòng

Thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người có công với cách mạng, tạo điều kiện cho hộ gia đình chính sách người có công khó khăn về nhà ở có điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc. Ngày 05 tháng 01 năm 2019, ông Nguyễn Minh Lập, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức trao tặng số tiền 50.000.000 đồng cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Vang Qưới Đông (Bình Đại) để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Ngà, là người tham gia kháng chiến bị địch bắt tù đày tại ấp Vinh Xương, xã Vang Quới Đông; đồng trao tặng số tiền 50.000.000 đồng cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Phong Mỹ (Giồng Trôm) để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Luận, ấp Phong Quới, xã Phong Mỹ. Số tiền trên do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Khai thác khoáng sản Thăng Long tài trợ.

IMG_20190105_120548.jpg

Ảnh: Ông Nguyễn Minh Lập, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng 50 triệu đồng cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Vang Quới Đông để xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Ngà

Hiện các địa phương đang khẩn trương đôn đốc sớm hoàn tất công trình xây dựng nhà tình nghĩa, để sớm nghiệm thu và bàn giao cho gia đình chính sách người có công sử dụng trong dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019./.