Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 24/01/2019, 09:00
Lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
24/01/2019 | Phòng Người có công

Thực hiện Kế hoạch số 140-KH/TU ngày 14 tháng 01 năm 2019 của Tỉnh ủy về việc đi thăm, chúc tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức 19 đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh và các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Với số lượng gia đình chính sách được thăm, tặng quà là 190 hộ ở 09 huyện, thành phố Bến Tre, mỗi đoàn đến thăm 10 hộ thuộc đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công giúp đỡ cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học,… có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Thời gian các đoàn đi thăm, tặng quà từ ngày 17/01/2019 đến hết ngày 29/01/2019, mỗi suất quà 02 triệu đồng (01 phần quà trị giá 01 triệu đồng và 01 triệu đồng tiền mặt).

Lãnh đạo tỉnh thăm gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.jpg

Ảnh ông Trương Duy Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm,

tặng quà hộ gia đình chính sách khó khăn ở xã Tân Thiềng.

Các nơi đoàn đến, đồng chí Trưởng đoàn đã thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe nhân dịp tết đến xuân về, động viên và bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những cống hiến to lớn của các liệt sĩ, người có công và thân nhân gia đình trong cuộc kháng chiến trường kỳ giành độc lập của dân tộc. Đồng thời động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình đóng góp cho đất nước trong thời kỳ mới vươn lên làm giàu chính đáng, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương./.

Lượt người xem:   829
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
 
Ảnh
Video
SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Địa chỉ: 73, đường 30-4, P.3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: (075).3822.443 | FAX: (075).3.826.225 | Email: sld@bentre.gov.vn