Thứ 3, Ngày 23/07/2019, 16:00
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)
23/07/2019 | Phòng Người có công

Thực hiện Kế hoạch số 3209/KH-UBND ngày 03 tháng 7 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tham mưu xây dựng kế hoạch tổ chức 19 đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn.

Đoàn đã đi thăm, tặng quà 190 gia đình chính sách là Bà mẹ Việt nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công giúp đỡ cách mạng, tù đày, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học,… có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 01 triệu đồng gồm 01 phần quà trị giá 500.000 đồng và 01 phần tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Giồng Trôm.jpg

Ảnh: Ông Võ Thành Hạo, Bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách tại huyện Giồng Trôm

Tại những nơi đến, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn của các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ…, góp phần để đất nước được độc lập như ngày hôm nay. Đặc biệt, những kết quả tỉnh đạt được trong những năm qua luôn có sự đóng góp không nhỏ của các gia đình chính sách. Từ truyền thống cách mạng, các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh đã khắc phục khó khăn, phấn đấu để cải thiện đời sống kinh tế gia đình.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh chúc các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ có nhiều sức khỏe, cùng với địa phương tổ chức tốt hoạt động sản xuất, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.