Thứ 2, Ngày 30/09/2019, 16:00
“Cho em niềm vui” tại huyện Bình Đại
30/09/2019 | Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới

“Cho em niềm vui”, trao em nụ cười. Đó là chủ đề thiện nguyện của nhóm hội quán nghệ thuật đến tổ chức sân chơi cuối tuần, tặng quà cho 400 trẻ em của xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre vào ngày 28/9/2019 vừa qua.

Hội từ thiện hội quán nghệ thuật trực thuộc Hội Phòng Chống HIV/AIDS Thành phố Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện phía Nam Tạp Chí Doanh Nghiệp và Trang trại Việt Nam do ông Nguyễn Phát Cường làm Chi Hội Trưởng.

Tại Trường Tiểu học Trà Thị Cụt, xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, nhóm hội quán nghệ thuật đến tổ chức sân chơi cuối tuần, tặng quà cho 400 trẻ em của xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại. Đến tham dự có ông Đoàn Hải Nam - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, ông Phạm Hữu Toại - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Đại, cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Thạnh Phước, giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học Trà Thị Cụt.

Trao quà cho Trẻ em tại huyện Bình Đại.jpg

Ảnh: Trao quà cho trẻ em học sinh Trường Tiểu học Trà Thị Cụt, xã Thạnh Phước

Đến với sân chơi này, các em được các tình nguyện viên nòng cốt, các ca sĩ nhí, ảo thuật nhí biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, nặn bong bóng hình thú tặng cho các em. Các em được cùng tham gia làm ảo thuật, được hướng dẫn nặn hình bong bóng. Mỗi em đến với chương trình đều được tặng quà, gồm có bánh kẹo, miếng, bút chì, kẹo mút,… tổng kinh phí khoảng 80 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động góp phần phát triển quyền tham gia của trẻ./.