Thứ 2, Ngày 07/10/2019, 16:00
Công ty TNHH SIEGWERK Việt Nam hỗ trợ dự án giáo dục Anh văn cho trẻ em Làng SOS Bến Tre
07/10/2019 | Làng Trẻ em SOS Bến Tre

Công ty trách nhiệm hữu hạn Siegwerk Việt Nam có trụ sở chính tại Khu công nghiệp Đồng An, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp mực in trên bao bì. Từ năm 2013 đến nay, Công ty luôn đồng hành và đỡ đầu, tổ chức các buổi giao lưu, sinh hoạt, vui chơi cho trẻ em Làng trẻ em SOS Bến Tre.

Qua trao đổi, làm việc với Ban giám đốc Làng trẻ em SOS Bến Tre, hiểu được nhu cầu và điều kiện thực tế tại Làng, các trẻ chưa có nhiều cơ hội để học thêm Anh văn, Công ty Siegwerk Việt Nam đã quyết định tài trợ cho 112 trẻ Làng được học tiếng Anh do giáo viên Trung tâm ngoại ngữ EFE chi nhánh Bến Tre trực tiếp giảng dạy.

anh.JPG

Ảnh: Ông Nguyễn Xuân Toàn (bìa trái) – Giám đốc đại diện Siegwerk Việt Nam trao quà cho trẻ em Làng SOS Bến Tre

Dự kiến lớp học sẽ kéo dài trong 03 tháng, từ tháng 10 -12/2019. Làng Trẻ em SOS Bến Tre rất hi vọng đây là cơ hội để các con có điều kiện cải thiện và nâng cao hơn trình độ Anh văn cũng như tự tin hơn khi giao tiếp với khách trong thời gian tới./.