Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 14:00
THĂM VÀ CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI CÓ CÔNG ĐANG NẰM ĐIỀU TRỊ TẠI CÁC BỆNH VIỆN
22/01/2020 | Phòng Người có công

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 18 tháng 01 năm 2020, Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Văn Trọng đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Mỹ Chánh và Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri. Cùng đi có đại diện Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo huyện Ba Tri và đại diện lãnh đạo 02 xã. Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các hộ gia đình chính sách. Đồng thời nhấn mạnh: Đảng và nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn của các thân nhân người có công với cách mạng góp phần để đất nước được độc lập như ngày hôm nay. Đặc biệt với những kết quả đạt được trong năm 2019 có sự đóng góp không nhỏ của các gia đình người có công với cách mạng. Kế thừa truyền thống cách mạng, các gia đình người có công với cách mạng đã khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên để cải thiện đời sống kinh tế gia đình.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng có nhiều sức khỏe, cùng với địa phương tổ chức tốt các hoạt động sản xuất, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã tặng một phần quà trị giá 1 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.

h1.jpg

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm và tặng quà cho gia chính sách tại 02 xã Mỹ Chánh và Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Yến Nhi, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các bệnh nhân người có công với cách mạng đang điều trị tại các bệnh viện: Nguyễn Đình Chiểu, Y học cổ truyền, Đa khoa khu vực Cù Lao Minh, Tâm Thần, Lao và bệnh phổi. Tham gia cùng đoàn có Lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ tình hình sức khỏe của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các bệnh nhân mau hết bệnh về với gia đình để vui xuân đón tết, năm mới vạn sự như ý, gia đình hạnh phúc. Đồng thời đoàn đã đến thăm chúc tết ban Giám đốc các bệnh viện. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời thăm và chúc tết đến với gia đình cán bộ, công chức – người lao động đang làm việc tại các bệnh viện. Tổng giá trị đợt thăm là 45 triệu đồng, mỗi suất quà ứng với số tiền mặt là 300 ngàn đồng/suất.

h2.jpg

Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và tặng quà các bệnh viện và đối tượng người có công nằm điều trị tại các bệnh viện.Lượt người xem:  1064
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
 
Ảnh
Video
SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Địa chỉ: 73, đường 30-4, P.3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: (075).3822.443 | FAX: (075).3.826.225 | Email: sld@bentre.gov.vn