Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 02/03/2020, 13:00
LỄ KÝ KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA CÔNG AN TỈNH VÀ SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH BẾN TRE
02/03/2020 | Văn phòng

Sáng ngày 27/02/2020, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bến Tre, Công an tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ ký Quy chế phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và lĩnh vực lao động, người có công và xã hội. 

Dự chứng kiến buổi Lễ, có Bà Nguyễn Thị Bé Mười, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Bà Phạm Thị Tỷ, Phó Trưởng phòng Khoa giáo - Văn xã Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, Ban giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, công an các huyện, thành phố; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo phòng Lao động -  Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố.

Thời gian qua, Công an tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp thường xuyên, chặt chẽ, hiệu quả trên nhiều lĩnh vực công tác, đặc biệt là công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, đấu tranh phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội; lĩnh vực Bảo hiểm xã hội, người có công, bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới. 

h1.png

Phó Giám đốc Công An tỉnh Phạm Thanh Tùng và Phó Giám Đốc Sở Lao động - TB và XH Đoàn Hải Nam ký và trao Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tại buổi Lễ, Đại tá Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đồng chí Đoàn Hải Nam - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã ký kết Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. 

Việc ký kết Quy chế phối hợp sẽ tạo cơ sở quan trọng để hai Ngành phối hợp toàn diện, chặt chẽ hơn nữa trên các mặt công tác có liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và lĩnh vực lao động, người có công và xã hội.

h2.png

Đại tá Phạm Thanh Tùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ. 

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Đại tá Phạm Thanh Tùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh thời gian qua, Công an tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chủ động phối hợp xử lý các vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em nghiêm trọng; phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn, ma túy, mại dâm... Thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; thực hiện chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ công an và thân nhân.

h3.png

Đồng chí Đoàn Hải Nam – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi Lễ. 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Hải Nam - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nêu rõ, Quy chế phối hợp giữa hai Ngành đã đề cập sâu hơn, toàn diện, bao quát nội dung, chương trình và phân công trách nhiệm của từng Ngành; khẳng định, toàn Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội Bến Tre sẽ tập trung triển khai có hiệu quả nội dung Quy chế mà hai Ngành đã đề ra. Đồng chí trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, các đơn vị chức năng thuộc Công an tỉnh trong những năm qua đã sẻ chia và phối hợp có hiệu quả trên nhiều lĩnh vực mà hai ngành cùng chung mục tiêu.

Sau Lễ ký kết Quy chế, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, công an các huyện, thành phố, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, thành phố cần thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Quy chế phối hợp giữa hai Ngành; định kỳ tiến hành sơ kết đánh giá tình hình, kết quả phối hợp và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện./.Lượt người xem:  536
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
 
Ảnh
Video
SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Địa chỉ: 73, đường 30-4, P.3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: (075).3822.443 | FAX: (075).3.826.225 | Email: sld@bentre.gov.vn