Thứ 5, Ngày 28/05/2020, 15:00
TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM TÀI TRỢ
28/05/2020 | Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam triển khai tổ chức các hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Ngày 17 tháng 5 năm 2020 tại Nhà hàng nổi TTC, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bến Tre đã phối hợp với Văn phòng đại lý Bảo hiểm nhân thọ AIA Bến Tre cùng các đơn vị có liên quan tổ chức Lễ trao học bổng cho 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Thành phố Bến Tre. Đến tham dự buổi lễ, có Ông Đoàn Hải Nam – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; Ông Nguyễn Văn Niệm – Phó giám đốc Sở Công thương; Ông Huỳnh Thanh Trúc – Phó giám đốc kinh doanh thường trực Khu vực Miền Nam 2 cùng các anh chị là lãnh đạo và nhân viên của Văn phòng đại lý Bảo hiểm nhân thọ AIA Bến Tre.

hinh 3 2852020.jpg

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nhận bảng tượng trưng từ nhà tài trợ

hinh 4 2852020.jpg

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với triết lý là những gì tốt cho Việt Nam thì cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam vì thế thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của AIA và luôn  tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước. Trong thời gian qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam luôn đồng hành với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh nhà thông qua các hoạt động như tặng xe đạp, học bổng, máy lọc nước, khám răng cho trẻ em....Dù còn đó những khó khăn, nghèo khó nhưng tin rằng, với món quà tinh thần này sẽ là động lực giúp các em tiếp tục con đường đến trường vì bên cạnh các em vẫn còn sự yêu thương, sự chung tay giúp đỡ của toàn xã hội./.