Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 02/06/2020, 08:00
Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho Sở Lao động -Thương binh và Xã hội về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019
02/06/2020 | Văn phòng

Ngày 01/6/2020, tại trụ sở Sở Lao động -Thương binh và Xã hội (Sở LĐTBXH), đã diễn ra Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho Sở LĐTBXH về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019. Tham dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Văn Tặng - Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Thượng tá  Nguyễn Hoàn Tuấn - Phó trưởng phòng công tác chính trị và  công tác quần chúng Công tác tỉnh; về phía Sở LĐTBXH có Bà Nguyễn Thị Bé Mười, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, Ông Đoàn Hải Nam Phó Giám đốc Sở cùng Trưởng các phòng, ban, đơn vị của Sở LĐTBXH.

 02-06-2020.jpg

Thượng tá Nguyễn Văn Tặng trao Bằng khen của Bộ Công an cho Sở LĐTBXH

Trong những năm qua, Sở LĐTBXH luôn ý thức được vai trò quan trọng của công tác toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) đối với sự phát triển của Sở. Ban Giám đốc Sở LĐTBXH luôn quán triệt và chỉ đạo thực hiện công tác theo hướng dẫn, chỉ đạo của cơ quan an ninh các cấp, tạo chuyển biến và từng bước đi vào nền nếp, xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện, chất lượng, ngày càng đi vào chiều sâu và đạt nhiều kết quả tốt, góp phần giữ vững sự ổn định về chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh.

 01 02-06-2020.jpg

Ông Đoàn Hải Nam phát biểu tại buổi lễ.

Ông Đoàn Hải Nam - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH cho biết: "Nhận thức ý nghĩa quan trọng của nhiệm vụ bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật và tài sản của Nhà nước, Sở LĐTBXH đã đặc biệt chú trọng công tác phối hợp thường xuyên với các cơ quan chức năng của Công An tỉnh; đã ký kết Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Sở Lao động -Thương binh và Xã hội trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và lĩnh vực lao động, người có công và xã hội. Thời gian qua công tác phối hợp 2 bên đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

 02 02-06-2020.jpg

Thượng tá Nguyễn Văn Tặng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Tặng đánh giá cao phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của Sở LĐTBXH cũng như trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, người đứng đầu đơn vị và công chức, viên chức Sở LĐTBXH đã tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng cơ quan an toàn.

Với những thành tích nổi trội trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Sở LĐTBXH được Bộ Công an trao tặng Bằng khen về thành tích trong phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019". Thượng tá Nguyễn Văn Tặng, đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho Sở LĐTBXH./.

Lượt người xem:   348
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
 
Ảnh
Video
SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Địa chỉ: 73, đường 30-4, P.3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Điện thoại: (075).3822.443 | FAX: (075).3.826.225 | Email: sld@bentre.gov.vn