Thứ 2, Ngày 27/07/2020, 08:00
THĂM VÀ TẶNG QUÀ ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI CÓ CÔNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ ĐANG NẰM ĐIỀU TRỊ TẠI CÁC BỆNH VIỆN
27/07/2020 | Phòng Người có công

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 21 tháng 7 năm 2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Văn Trọng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Phú Khánh và Đại Điền, huyện Thạnh Phú. Cùng đi có đại diện Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Phú và đại diện lãnh đạo 02 xã. Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế gia đình của các thương binh, thân nhân liệt sĩ và người có công. Đồng thời bày tỏ tình cảm, mong muốn các thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để đóng góp sức lực, trí lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp, mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Dịp này, đoàn đã tặng mỗi gia đình phần quà trị giá 2.000.000 đồng (01 phần quà trị giá 01 triệu đồng và 01 triệu đồng tiền mặt).

29-7-2020chu tich uy ban nhan tinh tang qua chinh sach1.jpg

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm và tặng quà cho gia chính sách tại 02 xã Phú Khánh và Đại Điền, huyện Thạnh Phú.

Cũng trong dịp này ngày 25 tháng 7 năm 2020, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Đức, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm hỏi sức khỏe người có công với cách mạng đang điều trị tại các bệnh viện: Nguyễn Đình Chiểu, Y học cổ truyền, Đa khoa khu vực Cù Lao Minh. Cùng đi có Lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Lãnh đạo tỉnh đã tặng quà cho mỗi gia đình chính sách đang điều trị tại bệnh viện mỗi suất 300.000 đồng,  tổng giá trị quà tặng là 200 suất với số tiền 60 triệu đồng.

29-7-2020chủ tich ubnd tinh tham tang qua ncc1.jpg

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm và tặng quà đối tượng người có công nằm điều trị tại các bệnh viện.